Chi tiết tin - Xã Tân Thành - Hướng Hóa

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

14:40, Thứ Hai, 5-2-2024

Ngày 01/02/2024, UBND xã Tân Thành tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

     Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Lê Bá Minh - Bí thư Đảng ủy - CT/HĐND xã, đ/c Nguyễn Trường Sơn - PBT thường trực Đảng ủy, đ/c Lê Bá Cường - PBT/CT UBND - CT Hội đồng NVQS xã, đ/c lãnh đạo UBMTTQVN và các tổ chức đoàn thể xã; thanh niên, gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 cùng các quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương.

     Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo địa phương đã thăm hỏi, tặng quà và chia sẻ, kịp thời động viên các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời ghi nhận, biểu dương đối với 02 thanh niên của thôn Nại Cửu và thôn Hà Lệt đã có đơn tình nguyện thực hiện NVQS năm 2024.

     Trước đó, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, song song với việc nắm chắc nguồn, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động của các ban, ngành, đoàn thể từ xã đến thôn cũng như của các cơ quan, đơn vị liên quan, xã Tân Thành đã thực hiện tốt kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ để thực hiện Luật NVQS, kịp thời nắm bắt diễn biến tư tưởng để có biện pháp thiết thực trong tuyên truyền, giáo dục, động viên công dân, phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quân đội cũng như tạo nguồn dự bị động viên chất lượng cao để xây dựng lực lượng vũ trang xã Tân Thành vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Nguồn: VH-XH.

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời