THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN - Xã Tân Thành - Hướng Hóa

  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 10
  • numberArticle - 10
  • numberRelation - 0

Thông tin tuyên truyền

10 điểm mới của Luật căn cước

Ngày 27/11/2023, Quốc hội khoá XV đã chính thức thông qua Luật Căn cước với 87.25% ý kiến tán thành và Luật sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/7/2024. Theo đó, Luật Căn cước có 10 điểm mới nổi bật sau:

Kênh Zalo Official Account của UBND xã Tân Thành

UBND xã Tân Thành triển khai xây dựng và vận hành trang Zalo OA “UBND xã Tân Thành Hướng Hóa”, đây là kênh thông tin chính thức của UBND xã Tân Thành, hoạt động song song với các kênh thông tin chính thống khác nhằm đa dạng các kênh thông tin truyền thông, kịp thời đăng tải những nội dung về tình hình...

ĐỪNG ĐỂ THUỐC LÁ LÀM GIẢM TUỔI THỌ CỦA BẠN

Hút thuốc lá đang là một vấn đề vô cùng phổ biến ở hiện nay, tuy nhiên chúng gây ra rất nhiều tác hại cho sức khỏe con người. Vậy nên, mọi người không nên dùng thuốc lá để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người xung quanh!

Tuyên truyền phòng, chống pháo nổ dịp Tết 2024

Sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo trái phép là những hành vi vi phạm pháp luật cần phải được lên án, kịp thời đấu tranh và xử lý theo quy định của pháp luật.

NHẬN BIẾT CÁC LOẠI MA TÚY NGỤY TRANG TRÀ SỮA, TRÀ THẢO MỘC, BÁNH KẸO...

Thời gian qua, ma túy ngụy trang dưới mác đồ ăn, đồ uống yêu thích của giới trẻ diễn biến rất phức tạp.

Nghĩa vụ quân sự năm 2024 những thông tin quan trọng mà công dân cần biết và nắm rõ

Công dân có bổn phận làm nghĩa vụ quân sự (NVQS), thực hiện NVQS là trách nhiệm của mỗi công dân đối với Tổ quốc, không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo, trình độ văn hóa, nghề nghiệp … nhằm góp phần xây dựng an ninh quốc phòng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn xã Tân thành

Dịch tả lợn Châu Phi là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do vi rút gây ra. Bệnh có đặc điểm lây lan chậm, âm ỉ trong đàn trên loài lợn, bao gồm cả lợn nhà và lợn hoang dã ở mọi lứa tuổi và mọi giống lợn. Bệnh gây thiệt hại với tỷ lệ chết cao lên đến 100%. Vi rút gây ra bệnh Dịch tả lợn Châu Phi có sức...

Hướng dẫn thanh toán phí, lệ phí TTHC trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công

Tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức 3, 4; sẽ có công cụ thanh toán phí, lệ phí trên Cổng DVCTT tỉnh (https://dichvucong.quangtri.gov.vn/) và cổng dịch vụ công Quốc gia (https://dichvucong.gov.vn/) Sau khi thanh toán, Tổ chức, cá nhân nhận hóa đơn/phiếu thu điện tử được cung cấp từ Cổng...

Công văn về một số công tác đối với "Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ"

Ngày 2/10/2023, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5030/UBND-NC gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố về một số công tác đối với "Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ".

1 2 3 »