Chi tiết tin - Xã Tân Thành - Hướng Hóa

Kênh Zalo Official Account của UBND xã Tân Thành

15:12, Thứ Tư, 24-1-2024

UBND xã Tân Thành triển khai xây dựng và vận hành trang Zalo OA “UBND xã Tân Thành Hướng Hóa”, đây là kênh thông tin chính thức của UBND xã Tân Thành, hoạt động song song với các kênh thông tin chính thống khác nhằm đa dạng các kênh thông tin truyền thông, kịp thời đăng tải những nội dung về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, Chuyển đổi số và các thông tin trên địa bàn xã, góp phần xây dựng chính quyền điện tử thông minh và cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho người dân.

Để đạt hiệu quả trong việc xây dựng và vận hành trang Zalo OA của xã, UBND xã Tân Thành thông báo một số nội dung sau:

1. Trang Zalo OA “UBND xã Tân Thành Hướng Hóa” là gì?

Zalo OA là viết tắt của cụm từ Zalo Official Accout, là một trang ứng dụng của Zalo. Trang Zalo OA “UBND xã Tân Thành Hướng Hóa” là nơi chia sẻ những thông tin mới nhất, nổi bật về tình hình chính trị - kinh tế - xã hội trên địa bàn xã Tân Thành.

2. Trang thông tin xã Tân Thành trên mạng xã hội Zalo chính thức được đưa vào sử dụng với tên Zalo OA: “UBND xã Tân Thành Hướng Hóa”.

3. Đường dẫn Official Account: https://zalo.me/4440020118459444456

4. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Mở và đăng nhập ứng dụng Zalo.

Bước 2: Tìm kênh Zalo Official Account UBND xã Tân Thành Hướng Hóa” hoặc Nhấn biểu tượng quét mã ở góc trên bên phải màn hình điện thoại, hướng đến mã QR Code Zalo OA và thực hiện quét kênh Zalo Official Account của UBND xã Tân Thành:

 

Bước 3 : Nhấn vào chữ “Mở” để mở đường link hiển thị trên màn hình điện thoại.

Bước 4 : Nhấn vào “Quan tâm” để theo dõi trang Zalo OA của UBND xã Tân Thành.

          Với nội dung trên, Ủy ban nhân dân xã Tân Thành thông báo để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu và tiện tra cứu kết nối./.

Nguồn: Văn phòng UBND xã.

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời