Chi tiết tin - Xã Tân Thành - Hướng Hóa

Trao giải cuộc thi ảnh "Ấm áp gia đình Việt"

16:14, Thứ Hai, 2-5-2022

Sáng nay 26/7/2021, UBND huyện Hướng Hóa tổ chức trao giải cuộc thi ảnh “Ấm áp gia đình Việt” cho 12 tác phẩm xuất sắc.

Trao giải Nhất tác phẩm “Chốn bình yên” cho tác giả Hồ Năng, thôn Hà Lệt, xã Tân Thành

Kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 (2002-2021), ngày 7/6/2021, UBND huyện Hướng Hóa phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Ấm áp gia đình Việt”. Sau phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã ban hành và gửi các văn bản thông báo về kế hoạch, thể lệ cuộc thi đến tận các địa phương trong toàn huyện, đồng thời đăng tải rộng rãi nội dung cuộc thi thông qua nhiều kênh thông tin để thu hút mọi người dân tham gia.

 

Kết quả, có 52 tác phẩm của 52 tác giả trên địa bàn huyện gửi về dự thi. Theo đánh giá của ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi, đa phần các tác phẩm đều đáp ứng được yêu cầu của thể lệ, thể hiện được những cảm xúc chân thực thông qua những khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày của các gia đình Việt Nam như bữa cơm gia đình; bố mẹ, ông bà vui đùa cùng con cháu chia sẻ việc nhà; gia đình sum vầy ngày Tết, gia đình du Xuân; con cháu mừng tuổi ông bà, bố mẹ…

 

Thông điệp gửi kèm các tác phẩm cũng được đánh giá là phù hợp với chủ đề, thể hiện được cảm xúc chân thật thông qua từng bức ảnh. Bố cục, ánh sáng, sự sáng tạo của ảnh cũng được các tác giả chú trọng, tạo nên dấu ấn đậm nét cho các tác phẩm. Qua vòng sơ khảo, ban giám khảo đã lựa chọn 12 tác phẩm xuất sắc vào vòng chung kết.

 

Kết quả, ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất (tác phẩm “Chốn bình yên” cho tác giả Hồ Năng, thôn Hà Lệt, xã Tân Thành), 3 giải Nhì, 4 giải Ba, 4 giải Khuyến khích, ngoài ra trao 1 giải được bình chọn yêu thích nhất.

 

Cuộc thi là dịp để các gia đình hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương bên gia đình, đồng thời lan tỏa những thông điệp về  xây dựng gia đình văn minh, tiến bộ, hạnh phúc.

Nguồn tin: Baoquangtri,vn

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời