Chi tiết tin - Xã Tân Thành - Hướng Hóa

Thăm hỏi, động viên gia đình bị thiệt hại do thiên tai

16:52, Thứ Tư, 17-4-2024

         Sáng ngày 16/4/2024, Đoàn công tác của UBND huyện Hướng Hóa do đồng chí Trần Bình Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí: đ/c Dương Phước Định - Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện; đ/c Hoàng Đình Bình - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện, đ/c Trần Trọng Kim - Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, cùng các đ/c khác là thành viên của Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình là hộ nghèo, hộ cận nghèo, khó khăn bị thiệt hại nặng nề do thiên tai trên địa bàn xã Tân Thành.

Trước đó trên địa bàn xã xảy ra mưa đá to, kèm lốc xoáy, gây thiệt hại lớn đến rau màu và khiến 04 nhà dân bị hư hỏng nặng nề, rất may không có thiệt hại về người. Ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND xã đã rà soát, báo cáo UBND huyện, huy động các lực lượng và nhân dân trên địa bàn đến giúp đỡ, hỗ trợ cho các gia đình trên.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Trần Bình Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Trưởng đoàn công tác đã thăm hỏi động viên, cùng chia sẻ những mất mát thiệt hại về nhà và tài sản với các gia đình, hỗ trợ mỗi gia đình là 2.000.000 đồng, qua đó mong các gia đình sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống. Đồng thời chỉ đạo xã Tân Thành và các đơn vị liên quan tiếp tục lên phương án khắc phục hậu quả và chủ động, tích cực hơn nữa trong công tác phòng, chống thiên tai trong thời gian tới./.

Nguồn: VH-XH.

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời