Chi tiết tin - Xã Tân Thành - Hướng Hóa

Hội nghị cán bộ công chức năm 2024

8:5, Thứ Hai, 29-1-2024

Sáng ngày 26/1/2024, UBND và Công đoàn cơ sở xã Tân Thành phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024. Dự Hội nghị có Đồng chí Lê Bá Minh, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Trường Sơn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn xã; Đ/c Lê Bá Cường, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua các nội dung báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của UBND xã; báo cáo phong trào thi đua năm 2023, nhiệm vụ năm 2024 của Công đoàn cơ sở xã cũng như các báo cáo của Ban Thanh tra và thu chi hoạt động cơ quan năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đ/c Lê Bá Minh, Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, người lao động xã, đồng thời nhấn mạnh cán bộ, công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và nêu cao vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ, công chức đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2024 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2024.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết thực hiện các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị đã khen thưởng cho 20 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2023./.

Nguồn: VH-XH xã.

 

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời