Chi tiết tin - Xã Tân Thành - Hướng Hóa

Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân xã Tân Thành năm 2023

9:12, Thứ Hai, 29-5-2023

 Những năm qua Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các Tổ chức đoàn thể xã Tân Thành luôn xác định phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” là một trong những nhiệm vụ quan trọng cần được thực hiện thường xuyên và có hiệu quả. Xã luôn duy trì tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao thiết thực phù hợp với mọi tầng lớp nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân tham gia sinh hoạt.

 

Sáng ngày 25/3/2023, tại trụ sở UBND xã Tân Thành đã diễn ra Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Đ/c Võ Thị Hồng Thương - PCT.UBND xã phát biểu phát động tại buổi lễ

Sau lời phát động của đ/c Võ Thị Hồng Thương - PCT/UBND xã, gần 200 đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Tổ chức đoàn thể xã, các cán bộ, công chức xã; các đảng viên, hội viên, đoàn viên, các thầy cô giáo, học sinh Trường Mầm non, Trường TH&THCS Tân Thành và nhân dân trên địa bàn xã đã chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với quãng đường 2.000m.

 Đây là hoạt động góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, học tập, lao động, sản xuất, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả: VH-XH

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời