Chi tiết tin - Xã Tân Thành - Hướng Hóa

Hơn 250 gian hàng tham gia Hội chợ thương mại huyện Hướng Hóa năm 2023

12:28, Chủ Nhật, 26-11-2023

Tối 2/7, tại sân vận động huyện, UBND huyện Hướng Hóa tổ chức khai mạc Hội chợ thương mại năm 2023. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tăng; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hồ Văn Vinh; Chủ tịch UBND huyện Đặng Trọng Vân; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo Sở Công thương, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện, các xã, thị trấn đã đến dự.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ thương mại huyện Hướng Hóa năm 2023

Tham gia hội chợ có hơn 90 đơn vị, doanh nghiệp, với hơn 250 gian hàng quy chuẩn, trong đó gần 100 gian hàng giới thiệu hình ảnh, thành tựu, các sản phẩm truyền thống thủ công mỹ nghệ, nông sản, thực phẩm độc đáo của các xã, thị trấn trong huyện và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; hơn 150 gian hàng thương mại của các doanh nghiệp có uy tính trong và ngoài tỉnh đến với người tiêu dùng và du khách. Sản phẩm hàng hóa trưng bày, mua bán tại các gian hàng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng được niêm yết giá, có nhãn hàng hóa theo quy định, đảm bảo chất lượng và được lưu thông hợp pháp trên thị trường. Ngoài ra hội chợ còn có khu vực sân khấu phục vụ chương trình ca nhạc, ẩm thực.

Nông sản được trưng bày tại gian hàng xã Hướng Lập

Hội chợ diễn ra trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 9/7. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, là cơ hội để tìm hiểu thêm về mảnh đất và con người Hướng Hóa thông qua các hình ảnh về hoạt động sản xuất kinh doanh, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các loại nông sản, sản phẩm OCOP, giới thiệu tiềm năng về du lịch và văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc của đồng bào các dân tộc ở huyện Hướng Hóa. Đồng thời, giới thiệu, quảng bá những sản phẩm đặc trưng của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh khai thác thị trường, tìm kiếm đối tác, nâng cao năng lực sản xuất đáp ứng ngày càng cao trong quá trình hội nhập và phát triển. Đặc biệt Hội chợ lần này cũng là dịp để quảng bá, giới thiệu sản phẩm cà phê của Hướng Hóa đến người tiêu dùng, các nhà phân phối, sản xuất, chế biến cà phê trong và ngoài nước và là cơ hội để tìm kiếm, ký kết hợp đồng liên kết thu mua, chế biến tiêu thụ sản phẩm cà phê của các nông hộ, tổ nhóm sản xuất.

Hội chợ thương mại huyện Hướng Hóa năm 2023 là hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày Chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hóa (09/7/1968 – 09/7/2023), đẩy mạnh các hoạt động thông tin, tuyên truyền về Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Chủ tich UBND huyện Đặng Trọng Vân trao giải nhất cho xã Tân Thành

Dịp này, Ban Tổ chức Hội chợ thương mại huyện Hướng Hóa năm 2023 đã trao 15 giải khuyến khích, 3 giải ba, hai giải nhì và 1 giải nhất cho các xã, thị trấn tham gia cuộc thi gian hàng đẹp.

   Nguyễn Đình Phục
 

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời