Chi tiết tin - Xã Tân Thành - Hướng Hóa

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2023).

15:53, Thứ Tư, 13-9-2023

Sáng ngày 27/7/2023: Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thành tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nhà Bia tưởng niệm của xã.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Thành đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ. Sau khi đặt vòng hoa, các đại biểu đã thành kính thắp nén tâm nhang, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ đến công lao và sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ cho nền độc lập tự do của dân tộc và đất nước.

 

Trước đó, ngày 25/7/2023: Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã cũng đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho một số người có công và thân nhân liệt sỹ đang hưởng trợ cấp hàng tháng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà là 600 nghìn đồng tiền mặt.

Tại mỗi gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã và các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao quà, dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế; tham gia xây dựng khu dân cư văn hóa, cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Nguồn: VH-XH xã

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời